fbpx

เกม bingo ออนไลน์

                สำหรับบทความนี้ทางเรา magix99plus จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ นั่นก้คือ บทความของการเล่น bingo นั่นเอง ซึ่งเกม bingo นั้นก็เป็นเกมที่ยอดฮิตของประเทศของเราอยู่แล้ว ซึ่งหาเล่นง่ายที่สุดเลยนั่นก็คือ ตามงาดวัดต่างๆ ซึ่งไม่ว่าเราจะไปเดินงานวัดที่ไหนก็แล้วแต่ เราก็จะต้องเจอเจ้าเกม bingo อยู่ควบคู่กันด้วยเสมอ เพราะเป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆและของรางวัลนั้นยิ่งใหญ่ด้วย อย่างเช่นเจ้าตุ๊กตาตัวใหญ่ๆทั้งหลายที่เราเคยเห็นคนแบกไปมาตามงานวัดนั่นเอง

                และด้วยที่เจ้าเกม bingo นั่นเล่นง่ายและสนุกมากอทางเราจึงอยากมีเกม bingo นี้มาให้ได้เล่นกันด้วย ซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายแสนง่าย และได้เงินง่ายอีกต่างหาก แถมยังมี jackpot ให้ร่วมลุ้นเพิ่มจำนวนเงินเข้าไปอีก ใครเห็นเป็นต้องอยากเข้ามาลองเล่นเจ้าเกมนี้กับทางเราอย่างแน่นอน

มาทำความรู้จักเกี่ยวกับเกม bingo กัน

                บิงโกนั้นถือว่าเป็นเกมเสี่ยงดวงชนิดหนึ่งที่เล่นได้ง่าย สามารถเล่นได้ทุกคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งถ้าเป็นปกติแล้วเกมนี้จะเล่นบนการ์ดที่เราแจกไว้ให้ ซึ่งจะมีช่องสี่เหลี่ยมอยู่ทั้งหมด 25 ช่อง ซึ่งถ้าคุณสามารถเรียงเป็นแถว 5 ช่องเรียงกันได้ก่อน คนคนนั้นก็จะเป็นผู้ชนะไป

                แต่การเล่นเกมบิงโกออนไลน์ของเรานั้นจะแตกต่างจากเกมบิงโกปกติอยู่นิดหน่อย ซึ่งเราจะไม่ต้องเล่นบนการ์ด แต่เราเล่นในคอมหรือในมือถือก็ได้แล้วแต่สะดวก โดยที่กระดานก็จะแตกต่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งทำให้ดูเล่นง่ายมากขึ้น และเราก็ไม่ต้องมานั่งหาตัวเลขเองด้วย โดยทางตัวเกมจะสุ่มชุดตัวเลขมากให้ เราเพียงแค่กดเพียงครั้งเดียวและนั่นรอรับรางวัลง่ายๆได้เลย

หน้าตาเกมนั้นเป็นอย่างไร

                บางคนอาจจะไม่รู้ว่า การเข้ามาเล่นเกมนั้นเล่นยากหรือง่ายแค่ไหน และมีขั้นตอนอะไรในการเล่นบาง หรือว่าบางคนนั้นเข้ามาแล้วไม่รู้ว่าอะไรคืออะไร เพราะบางคนอาจจะเข้าหน้าเกมมาแล้วงงว่าอะไรอยู่ตรงไหนบ้าง เรามาเริ่มดูพร้อมๆกันได้เลย โดยที่เราจะยกตัวอย่างหน้าตาเกมจากภายในเว็บของเรามาให้ดูกันเลยนะ

บิงโก

โดยที่เราเข้าเกมมาแล้ว หน้าแรกของเราก็จะประมาณนี้ โดยอาจจะดูงงนิดหน่อยสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นเลย เราจะแยกเป็นจุดๆให้ดูกันไปเลยว่า จุดไหนทำหน้าที่อะไรบ้างในนี้

  1. จุดแรกสุดนี้เลยคือ จำนวนเงินที่เราจะใช้ในการเล่น เราสามารถเพิ่มจำนวนได้ โดยที่มีขั้นต่ำอยู่ที่ 0.20บาท ไปจนถึงมากที่สุดคือ 100 บาทนั่นเอง เราสามารถปรับเล่นได้ตามใจชอบเลย ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เรามีอยู่ด้วย อย่าใส่จนเยอะจนเกินไปด้วยนะ ดูดีดีก่อนใส่ และให้มั่นใจก่อนกดด้วย
  2. จุดต่อมานี่ก็คือ จำนวนเงินทั้งหมดของเราที่มีในตอนนี้ ซึ่งถ้าเรากดเล่นไปเรื่อยๆจำนวนก็จะลดตามที่ทุกคนรู้ แต่ถ้าได้จำนวนเงินก็จะเพิ่มเข้ามาให้อัตโนมัติเลย
  3. จุดนี้คือจุดที่จะแสดงจำนวนเงินของเราที่เราได้รับเงินรางวัลในเกมนั้นๆ ซึ้งโดยที่แต่ละครั้งจำนวนเงินอาจจะไม่เท่ากัน ก็ขึ้นอยู่กับว่าเรานั้นได้ bingo ตามไลน์ที่กำหนดไว้หรือไม่นั่นเอง
  4. ปุ่มนี้ก็คือปุ่มเอาไว้กดเริ่มเล่นเกม เราสามารถกดหยุดได้ตามที่เราต้องการ
  5. ปุ่มนี้เป็นปุ่มที่น่าสนใจอีกปุ่มหนึ่ง นั่นก็คือปุ่ม autoplay เราสามารถเลือกจำนวนรอบในการที่เราต้องการจะให้เล่นได้ตามต้องการ โดยพอเราเลือกแล้วกดเล่นแล้ว เกมก็จะวิ่งให้เอ็งอัตโนมัติ สะดวกสบายง่ายนิดเดียว
  6. แผ่นนี้คือกระดานตัวเลขสุ่มของเรานั่นเอง ซึ่งจะมีอยู่4กระดายด้วยกัน ซึ่งเราสามารถกดปิดกระดานที่เราไม่อยากเล่นได้ด้วยตรงมุมขวาบนของกระดานนั้น เกมๆนั้นเราก็จะไม่ใช้กระดานนั้นและเล่นในกระดานที่เหลือ
  7. จุดนี้เป็นจุกที่สำคัญที่สุดเลย นั่นก็คือจุดสุ่มตัวเลข ซึ่งเมื่อเรากดปุ่มเล่นแล้วเจ้าชุดตัวเลขก็จะออกมารัวๆเพื่อให้เราได้ลุ้นตัวเลขบนกระดาน
  8. จุดนี้จะเป็นจุดต่อมาจากจุดที่ 7 คือจุดวางตัวเลขที่เปิดแล้ว ซึ่งมีถึง 30 ตัวเลขด้วยกันเลยทีเดียว เราสามารถตรวจเช็คได้ด้วย
  9. จุดนี้คือจุดแสดงให้เห็นเส้นทั้งหมดของเกมนี้ว่าถ้าเราได้ bingo ขึ้นมาเราจะได้เงินเท่าไหร่ มีเส้นไหนบ้างที่เราจะสามารถทำ bingo ได้

นี่คือจุดต่างๆของหน้าจอคร่าวๆว่าส่วนไหนมีหน้าที่อย่างไรกันบ้าง ซึ่งไม่ยากอย่างที่คุณคิดไว้ สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายมาก โดยที่ต้องลองเข้ามาเล่นดูสักเกม2เกม เพียงเท่านี้คุณก็อาจจะเล่นเป็นอย่างต่อเนื่องได้ในที่สุด

วิธีการเล่นเกมบิงโกออนไลน์

                การเดิมพันของเกมบิงโกออนไลน์ของเรานั้นเริ่มต้นที่ 0.20 บาทเท่านั้น และมีให้เลือกได้หลายเกมหลายรูปแบบ ซึ่งแล้วแต่เราว่าอยากจะเล่นเกมไหนได้เลย โดยที่เรากดเดิมพันไปแล้วก็นั่งลุ้นตัวเลขทั้งหมดที่จะออกมาโดยเราจะมีกระดานให้เล่นถึง 4 แผ่นด้วยกัน ซึ่งทำให้สามารถมีโอกาสได้ลุ้นได้เพิ่มยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งถ้าตัวเลขออกมาครบแล้วเราได้บิงโก เราก็ได้เงินเดิมพันไปเลย ง่ายนิดเดียว ซึ่งทางเรายังมีการบอกวิธีเล่นโดยละเอียดอีกด้วยนะ ถ้าสนใจจะไปดูแล้วก็คลิกได้เลย อ่านต่อ

เล่นเกมบิงโกกับเราดีอย่างไร

                อาจจะมีคนเกิดข้อสงสัยที่ว่า ทำไมถึงต้องมาเล่นเกมบิงโกออนไลน์กับทางเว็บของเรา เพราะทางเว็บของเรานั้น เล่นสะดวกสบาย เล่นง่าย และที่สำคัญ ฝาด-ถอนได้รวดเร็วอีกด้วย และยังมีระบบฝาก-ถอนอัตโนมัติอีกต่างหาก และหากเกิดมีข้อสงสัยอะไรเกี่ยวกับเกมของเราแล้วหละก็ ยังสามารถสอบถามแอดมินหลังบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เพราะทางเรามีแอดมินคุณภาพคอยตอบคำถามทุกคนที่เกิดข้อสงสัยได้อีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง