fbpx
header

เกมยิงปลาออนไลน์

          เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่นิยมมาก ของตัวเกม Joker123 / 918Kiss / PG รองรับระบบ Android, IOS และยังสามารถเล่นบน PC ได้ด้วย ตัวเกมออกแบบมาให้เล่นง่าย สนุก เพลิดเพลินได้ทุกเพศทุกวัย มีระดับความยากง่ายสามารถเลือกเล่นได้ กราฟิกสวยงาม มีปลาหลากหลายชนิด ทั้งตัวเล็ก ตัวใหญ่ เอฟเฟคแสง สี และเสียง ทำให้มีความน่าตื่นเต้น สามารถมาลุยเดี่ยว หรือจะมาเล่นกับเพื่อนเพื่อเพิ่มความสนุกด้วยก็ได้ 

fishshooting1

วิธีเล่นเกมยิงปลา

          การเดิมพันเริ่มต้นที่ 0.1 บาทเท่านั้น มีให้เลือกมากกว่า 30 เกม เกมนี้เล่นง่ายมาก ไม่ต้องมีเทคนิคต่างๆให้ยุ่งยาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่ดวงของผู้เล่นด้วย ความแตกต่างระหว่างปลาตัวเล็กและตัวใหญ่นั้นต่างกันตรงที่ ตัวเล็กจะยิงแล้วแตกง่ายแต่จะได้รับเงินรางวัลที่น้อย ปลาตัวใหญ่จะแตกยากกว่าแต่จะได้รับเงินรางวัลมากกว่านั่นเอง ซึ่งเรามีเคล็ดลับมากมาย ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็กดเลย อ่านต่อ

เทคนิคง่าย ๆ สำหรับมือใหม่

          1.  หากคุณเป็นมือใหม่ เราแนะนำให้คุณเลือกยิงปลาตัวเล็ก เพราะปลาตัวเล็กนั้นจะแตกง่าย ทำให้คุณสามารถสะสมเงินรางวัล และมีทุนไปเพิ่มการเดิมพันในการยิงได้
          2.  หาปลาที่ชอบ หากคุณชอบปลาตัวไหน ให้เล็งไว้จากนั้นให้ปล่อยกระสุนตามจังหวะที่ต้องการได้เลย และคุณจะเพลิดเพลินกับเอฟเฟคต่างๆ เกมยิงปลาไม่ได้มีความสนุกเพียงเท่านี้ บางเวลาอาจจะมีปลาบางตัวที่มีลักษณะพิเศษกว่าตัวอื่นๆ นั่นเราเรียกว่า      “ปลาโบนัส”  ถ้าคุณเจอล่ะก็ให้ทำการเล็งเป้าที่ตัวนั้นทันที เพราะถ้าหากคุณยิงปลาโบนัสตาย คุณก็จะได้รับเงินรางวัลก้อนโตไปครอบครอง
          3.  เกมยิงปลาจะมีการเปลี่ยนด่าน ระหว่างที่ด่านกำลังเปลี่ยนจะมีปลารูปร่างหน้าตาแปลกๆออกมามากมาย รวมถึง “ปลาโบนัส” ด้วย ให้คุณเลือกยิงได้ตามใจชอบได้เลย

fishshooting3

          4.  คุณไม่ควรยิงปลาตัวที่ใกล้ออกนอกจอ เพราะจะมีโอกาสน้อยที่จะได้รับเงินรางวัล เราแนะนำว่าให้ยิงปลาตัวที่กำลังจะมาหาเรา คุณจะมีโอกาสได้รับเงินรางวัลมากกว่า
          5.  การยิงมี 2 แบบ มีทั้งกดยิงได้เอง และสามารถตั้งยิงอัตโนมัติได้ การตั้งค่าให้กระสุนยิงอัตโนมัติทางเราไม่แนะนำ เพราะจะทำให้สิ้นเปลืองเกินไป คุณสามารถเลือกกระสุนให้ยิงครั้งละ 1 ลูกหรือ 2 ลูกก็ได้ แต่ถ้าหากคุณเพิ่มเงินเดิมพันให้สูงขึ้นคุณก็จะได้เงินรางวัลมากขึ้นเช่นกัน ตัวอย่างการคิดเงินรางวัล เช่น เดิมพัน 5 บาท ปลาตัวนั้นมีคะแนน 100 คุณก็จะได้เงินรางวัล 500 บาทนั่นเอง
          6.  การเล่น 1 ห้อง สามารถเล่นได้หลายคน เราแนะนำว่าให้เลือกห้องที่มีผู้เล่นครบทุกตำแหน่ง หากเมื่อไหร่มี “ปลาโบนัส” หรือปลาตัวใหญ่ ถ้าทุกคนช่วยกันยิง คุณจะมีโอกาสได้รับรางวัลมากกว่าคุณยิงปลาตัวนั้นคนเดียว 

เล่นยิงปลาออนไลน์ยังไงให้ได้เปรียบ

                เกมยิงปลาออนไลน์นั้นมีมากมายหลายรูปแบบ โดยการที่จะเล่นเกมยิงปลายังไงให้ได้เปรียบนั้น มีอยู่มากมายด้วยกันหลายวิธี เพราะเกมยิงปลานี้เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายมาก และวิธีการเล่นก็แสนจะง่ายเช่นเดียวกัน และสิ่งที่จะทำให้เล่นได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยที่มันติดมากับตัวเกมอย่าง การยิงออโต้ นั้น ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบได้มากกว่าการที่ยิงเป็นทีละคลิกอีกด้วย

                โดยที่การยิงออโต้นั้นง่ายแสนง่าย โดยที่เพียงเรานั้นกดไปที่ปุ่ม ออโต้ ด้านข้างของตัวเกมนั้น กระสุนปืนของเราที่จะเอาไว้ใช้ยิงปลาก้จะยิงเองโดยอัตโนมัติเลยทันที เพียงแค่เราหันปากกระบอกปืนไปเล็งใส่ปลาตัวนั้นเท่านั้นเอง แต่บางทีเราอยากจะยิงปลาตัวนึงอยู่และเราเล็งไปแล้ว แต่ดันมีปลาตัวอื่นว่ายผ่าน ทำให้ไปโดนปลาตัวที่ว่ายผ่าน อาจจะพลาดเป้าไป ดังนั้น จึงมีอีกตัวเลือกนึงมาเป็นตัวช่วยที่ดี นั่นก็คือ ล็อคเป้าออโต้ เป็นอีกตัวเลือกที่ดีมากๆเช่นกัน

fishshooting2

                โดยการยิงปลาแบบล็อคเป้าออโต้นั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่สมาชิกคลิกไปเลือกตรงปุ่ม ล็อคเป้า ที่อยู่ด้านข้างตัวเกม หรืออาจจะอยู่ใกล้ๆกับการยิงออโต้ก็ได้ โดยที่การล็อคเป้าออโต้นั้น จะเป็นการล็อคไปที่เป้าไปที่ปลาตัวที่เราเลือกได้เฉพาะเจาะจงกันเลยทีเดียว โดยที่เราสามารถยิงทะลุผ่านปลาตัวที่ว่ายอยู่ใกล้ปืนของเราไปโดนปลาที่ล็อคเลย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวนึงมากเลยทีเดียว

                แล้วถ้าเรานำทั้ง 2 ตัวเลือกนี้มาใช้พร้อมๆกัน เราอาจจะได้ปลาทุกตัวที่เราต้องการในเกมๆนี้ไปเลยก็ได้ โดยที่เราไม่ต้องยิงปินยิงถูกหรือว่ายิงที่ละนัดไปทันใจ โดยที่เรายังสามารถกดเล็งไปหาปลาที่คู่ต่อสู้ของเรากำลังยิงอยู่ และขโมยปลาตัวนั้นเพื่อมาเป็นของเราได้ง่ายดายเป็นอย่างมาก วิธีนี้ถือว่าช่วยได้ดีทีเดียวเลย ลองนำไปทดลองใช้กันได้เลย ทางเรา magix99plus แนะนำทางที่สะดวกสบายและดีที่สุดให้สมาชิกผู้เล่นเสมอ ซึ่งทางยังมีเคล็ดลับแถมให้อีกด้วยนะ ไปอ่านกันได้เลย อ่านต่อ

ยิงปลากับเราดีอย่างไร

          หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมถึงต้องมาเล่นเกมยิงปลากับทางเว็บไซต์ของเรา เราจึงอยากจะบอกให้ทุกคนรู้ ว่าถ้าหากอยากเล่นเกมที่สนุก และเพลิดเพลิน ที่สามารถเล่นได้ตลอดเวลา ทางเราก็มีให้ และที่สำคัญที่สุดที่ทุกคนต้องมาเล่นกับทางเรานั้นก็คือ ทางเรามีระบบการบริการหลังบ้านที่ดีเยี่ยม ฝาก-ถอนที่รวดเร็วว่องไว ทางเรามีพร้อมให้บริการด้านนี้ และดีกว่าเจ้าอื่นแน่นอน

fishshootingpc

เล่นเกมยิงปลาบน PC

       ด้วยที่ว่าตัวเกมของเรานั้นเป็นตัวเกมที่เล่นได้ง่าย และตัวเกมที่เล่นสนุกจนเพลิดเพลิน เพียงแค่สมาชิกล็อคอินที่หน้าเว็บ www.joker123.net เพียงแค่นี้สมาชิกก็สามารถเข้ามาเล่นเกมที่มีมากมายบนเว็บไซต์ของเราได้แล้ว และเกมที่ยอดฮิตและเล่นง่ายมากสุดๆนั่นก็คือเกมยิงปลาของเรานี่เอง รีบสมัครแล้วเข้ามาเล่นกับทางเรากันเลย

fishshootingmobile

เล่นเกมยิงปลาบนมือถือ

       เกมยิงปลาที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน และเล่นแสนจะง่ายดาย ใครๆก็อยากจะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เราเลยจัดให้ โดยที่สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากทาง www.joker123.net แล้วเลือดระบบที่จะดาวน์โหลดได้เลย มีทั้งระบบ android และ ios ก็สามารถเล่นได้ ถ้าพร้อมจะสนุกกันแล้วก็เข้ามาดาวน์โหลดกันได้เลย

จุดเด่นของเกมยิงปลา

          การที่เล่นเกมยิงปลานั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก คนที่เป็นผู้เล่นใหม่ก็สามารถเข้ามาทำความเข้าใจได้ไม่ถึง 1 นาที ก็จะสามารถเล่นได้ปกติ และสนุกไปกับเกม 

          เป็นเกมที่เล่นสนุกและเพลิดเพลินมาก ต่อจากเล่นง่าย เพราะว่าพอคนที่เล่นไม่เป็นหรือไม่เข้าใจในตัวเกมนั้น ได้เริ่มลองเข้าละก็จะเล่นเพลินจนลืมเวลากันเลยทีเดียว และจุดเด่นอีกข้อเลยก็คือ เราสามารถเล่นที่ในก็ได้ตลอดเวลา ซึ่งสมัยนี้ทุกคนสามารถมีโทรศัพท์มืิอถือกันทุกคนแล้วด้วยหละก็ การที่จะสามารถเล่นที่ไหนตอนไหน ก็เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับเกมยิงปลา

สรุป

          การที่เราเล่นเกมยิงปลานั้น ทำให้เราต้องมีสติในการเล่นเยอะๆ เพราะแทนที่เราจะได้เงินจำนวนมากจากโบนัสจากปลาที่เรายิงตาย อาจจะเป็นเรานั้นเสียจนหมดไปซะทุกสิ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเกมยิงปลานั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย สะดวก และรวดเร็วเป็นอย่างมาก ทางเราจึงอยากให้สมาชิกทุกท่านที่กำลังจะเล่นเกมยิงปลาของเรานั้น มีสติให้มากๆ เสียมากแล้วควยพักไม่ควรเล่นต่อ ได้มากแล้วควรหยุดไม่ควรโลภ ควรอยู่ในความพอดี จะทำให้คุณนั้นเป็นเศรษฐีได้ง่ายกว่าที่คุณคิด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง