fbpx
unnamed

วิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

                การเล่นเกมยิงปลานั้นไม่อยากอย่างที่คิด โดยที่บางคนนั้นคิดว่าเกมนั้นเล่นยากหรือไม่ โดยที่ยังไม่ทันได้ลองเล่น แต่แท้ที่จริงแล้วนั้น หากสมาชิกได้ลองเล่นเกมนี้สักครั้งนึงหรือเริ่มเล่นเกมนี้ครั้งแรกแล้วล่ะก็ จะรู้เล่นว่า เกมยิงปลานั้นเล่นง่ายแสนง่าย โดยวันนี้เราจะมาอธิบายภายในเกมยิงปลานั้นว่าเป็นอย่างไร มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปเริ่มกันเลย

หน้าเริ่มเกมยิงปลา

ยิงปลา

                เมื่อเราเข้าเกมมาแล้ว เราจะพบหน้านี้เป็นหน้าแรก โดยที่ตำแหน่งเราจพอยู่ตรงไหนก็ได้ใน 6 ตำแหน่งตามมุมต่างๆของหน้าจอ (1) ส่วนเลขข้างบนตรงแถบสีน้ำตาลนั้นคือจำนวนเงินที่เราจะใช้ยิงเป็นกระสุน 1ลูกต่อ1ครั้งที่ยิงออกไป (2) ส่วนตัวเลขด้านล่างตรงแถบสีน้ำเงินนั้นคือจำนวนเงินเครดิตที่เรามีอยู่ (3) เราสามารถเพิ่มจำนวนเงินหรือลดจำนวนเงินที่จะเดิมพันในปืนนั้นได้โดยการที่เรากดปุ่มสีเขียวด้านข้างได้เลย (4) ส่วนหลอดสีรุ้งข้างๆนั้นคือ เมื่อเรายิงไประยะเวลานึง หลอดสีนี้จะเต็ม และเราจะสามารถได้รับโบนัสปืนพิเศษได้ 1 ครั้ง (5) แต่ละปืนจะมีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน อาจจะมีทั้งปืนระเบิดเป็นหมู่ หรือเป็นปืนที่ยิงเลเซอร์ขนาดยักษ์ก็ได้ เป็นปืนที่สามารถทำเงินได้มหาศาลเหมือนกันถ้าหากเรายิงไปถูกจุดที่มีปลาอยู่จำนวนมาก

จำนวนปลาทั้งหมด

ยิงปลาออนไลน์

                ปลาภายในตัวเกมของเราทั้งหมดมีอยู่มากหน้าหลายตา ซึ่งปลาแต่ละตัวก็จะให้จำนวนในการคูณของโบนัสที่จะได้ก็จะต่างกันไป ซึ่งรูปที่เรานำมาให้ดูก็จะทำให้เห็นตัวปลาที่มีในเกมทั้งหมดเลยว่าจำนวนการคูณนั้นเท่าไหร่บ้าง สมมุติว่าเรายิงที่ละ 10บาท ต่อนัด แล้วเรายิงปลาตัวคูณ20 ได้ เราก็จะได้กลับคืนมาทั้งหมด 200 กันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นจำนวนที่คุ้มค่ามาก แต่จำนวนการคูณยิ่งมาก ก็จะทำให้ปลาตัวนั้นตายยากเช่นเดียวกัน

           (1) และยังมีอีกอย่างหนึ่งที่ต้องบอกเลยนั่นก็คือ ปุ่มที่เอาไว้ล็อคยิงปลาโดยเฉพาะ หรือปุ่มที่เป็นรูปเป้านั่นเอง ปุ่มนี้ถ้าหากว่าเรากดแล้ว เราจะสามารถยิงปลาตัวนั้นๆได้เลยโดยที่จะไม่สามารถยิงโดนปลาตัวอื่นที่ว่ายผ่านหน้าเราได้ สามารถทำให้เราไม่ยิงพลาดเป้าหมายได้

           (2) และอีกปุ่มหนี่งนั่นก็คือปุ่มยิงออโต้ ที่เป็นรูปตัวอักษร AUTO นั่นเอง ปุ่มนี้จะสามารถทำให้เรายิงเองโดยอัตโนมัติได้เลยเลย โดยที่เราไม่ต้องมานั่งกดยิงที่ละนัด ถ้าเราใช้คอมโบกันกับปุ่มล็อคเป้าด้วยแล้วล่ะก็ ปลาตัวนั้นโอกาสที่จะเป็นของคุณสูงมากยิ่งขึ้น แต่ข้อเสียคือ เราจะเสียจำนวนกระสุนเยอพอสมควร ถ้าหากจะคิดใช้จริงๆควรวางแผนให้ดีดี

           (3) และเราสามารถเปลี่ยนเป็นปืนที่ยิงเร็วขึ้นกว่าเดิมได้ด้วยนะ ด้วยการที่เรากดคลิกขวาที่กระบอกปืนของเรา ปืนของเราก็จะสามารถเปลี่ยนความเร็วของกระสุนได้เลย เราสามารถเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ตลอดเวลา ตามความถนัดของเราได้เลย

ปลาโบนัสต่างๆ

                ในเกมยิงปลาของเรานั้นมีปลาอยู่มากมายแล้วก็จริง แต่เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีปลาโบนัสพิเศษต่างๆมากมายอยู่ภายในเกม และปลาโบนัสนี้ยังสามารถออกมาซ้อนทับกันได้ด้วย เพื่อเพิ่มความสนุกและยังมีโอกาสที่จะได้เงินสูงมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก ซึ่งปลาโบนัสพิเศษนี่แต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกัน

ปลาโบนัสน้ำแข็ง

fish

                ปลาโบนัสน้ำแข็งนี้จะมีความสามารถพิเศษคือ เมื่อเรายิงปลาโบนัสตัวนี้ตายแล้ว ปลาทุกตัวบนหน้าจอเราจะโดนแช่แข็งอยู่กับที่ แล้วตัวปลาโบนัสน้ำแข็งนี้จะสะบัดเศษน้ำแข็งไปทั่งหน้าจอแบบสุ่ม ซึ่งจะสามารถโดนได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นปลาตัวเล็ก ปลาตัวใหญ่ หรือปลาพิเศษ ก็สามารถโดนได้เหมือนกัน และพอหน้าจอกลับมาเป็นเหมือนเดิม ปลาที่โบนัสของเราจัดการให้แล้วก็จะได้รับเงินตามจำนวนการตูณของปลานั้นๆได้เลย ยิงปลาในหน้าจอเราเยอะมากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะได้รับจากโบนัสก็จะเยอะมากขึ้น เลือกจังหวะดีดีในการยิงด้วยนะ

ปลาโบนัสระเบิด

fishshooting

                ปลาโบนัสระเบิดนี้จะมีความสามารถพิเศษคือ เมื่อเรายิงปลาโบนัสตัวนี้ตายแล้ว จะมีระเบิดเด้งขึ้นมาแล้วหล่นแบบสุ่มและก็จะระเบิดเป็นวงกว้าง ซึ่งจะสามารถเด้งเพิ่มได้อีก 1-2 ครั้ง ขึ้นอยู่กับโชคของเรา ซึ่งระเบิดที่ลงพื้นนั้น จะทำให้ปลาที่อยู่บริเวณรอบๆรอบเบิดนั้นตายเป็นวงกว้างเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าอยู่ในจังหวะที่ปลาบริเวณนั้นมีเยอะด้วยแล้วหละก็จะทำให้ได้เงินเพิ่มขึ้นมาอีกมากมาย

ปลาโบนัสสายฟ้า

ปลาโบนัส

                ปลาโบนัสสายฟ้าจะมีความสามารถพิเศษคือ เมื่อเรายิงปลาโบนัสตัวนี้ตายแล้ว จะเกิดสายฟ้าชิ่งไปทั้งแผนที่นี้ โดยสายฟ้านี้จะชิ่งแบบสุ่ม โดยจำนวนการชิ่งนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนปลาที่มีอยู่ในหน้าจอ โดยที่ยิ่งมีปลาอยู่มากในตอนที่ปลาโบนัสนี้ตายนั้น โอกาสที่จะชิ่งก็จะเพิ่มขึ้นไปอีกด้วย

ปลาโบนัสหลุมดำ

ยิงปลา

                ปลาโบนัสหลุมดำจะมีความสามารถพิเศษคือ เมื่อเรายิงปลาโบนัสตัวนี้ตายแล้ว บริเวณนั้นจะเกิดหลุมดำขนาดใหญ่ขึ้นมา และปลาที่ว่ายอยู่บริเวณนั้นจะถูกหลุมดำดูดเข้าไป และก็จะกลายเป็นเงินตามจำนวนโบนัสนั้นๆ ซึ่งยิ่งบริเวณนั้นมีปลาอยู่มาก โอกาสที่หลุมดำจะดูดปลาไปเยอะก็จะมีโอกาที่สูงขึ้นตามไปด้วย

ปลาโบนัสตัวใหญ่ ( jackpot )

                ปลาโบนัสตัวใหญ่หมายถึงอะไร เรามีคำตอบมาบอกให้ทุกคนฟัง ปลาโบนัสตัวใหญ่นั้นหมายถึง ปลาที่จะออกมาตัวเดียวในแต่ละแมพ ซึ่งเป็นปลาที่ให้ตัวคูณโบนัสที่เราจะได้จากการที่เรายิงปลาตัวนี้ตายนั้นสูงมาก แต่ก็แลกกับการที่ปลาโบนัสตัวใหญ่นี้ตายยากเช่นกัน แต่ถ้าหากในห้องนั้นมีจำนวนผู้เล่นอยู่มากแล้วหละก็ การยิงปลาตัวนี้ให้ตายก็เป็นเรื่องที่ไม่ยาก ถ้าหากเราช่วยกันยิง และถ้าเราดันโชคดีกว่าผู้เล่นคนอื่นอีก เงินโบนัสก้อนนั้นก็จะเป็นของเราแต่เพียงผู้เดียว

                ปลาโบนัสนั้นมีอยู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งจะออกมาในแต่ละรอบจะไม่เหมือนกัน หรือออกมาเหมือนกันก็ได้ และหน้าตาจะมีตัวอะไรบ้าง ทางเรา magix99plus จะพาไปดูกันเลย

ปลาโบนัสตัวใหญ่ ( แมงกะพรุนยักษ์ )

ปลาพิเศษ

                ปลาโบนัสตัวใหญ่ตัวแรกที่เราจะนำเสนอก็คือ แมงกะพรุนยักษ์ การที่แมงกะพรุนตัวนี้จะออกมาก็ต่อเมื่อเราเล่นอยู่ในแผนที่นั้นมาซักระยะหนึ่งแล้ว และก็จะสุ่มปลาโบนัสตัวใหญ่ออกมา โดยที่แต่ละรอบนั้นจะสุ่มออกมาเป็นตัวอะไรก็ได้ โดยที่ปลาโบนัสตัวใหญ่นี้ ถ้าหากเรายิงปลาตัวนี้ตายแล้วหละก็ เราจะได้รับโบนัสคูณถึง 100-500 % กันเลยทีเดียว ถ้าโชคดีจริงๆ อาจจะเป็นคุณที่ยิงปลาตัวนี้ตายและรับเงินก้อนโตไปครอบครองเลยก็เป็นได้

ปลาโบนัสตัวใหญ่ ( มังกรยักษ์ )

ปลาโบนัส

                ปลาโบนัสตัวต่อมาที่เราจะนำเสนอก็คือ มังกรสีทองอร่ามตัวยักษ์ ซึ่งมังกรตัวนี้ก็จะสุ่มออกมาเหมือนๆในช่วงกลางๆเกมอาจจะออกสลับกับปาโบนัสตัวอื่นๆก็ได้ หรือออกมาเลยในตอนที่เราเล่นอยู่เลยก็ได้ โดยจุดเด่นของมังกรสีทองตัวนี้อยู่ที่ มันจะออกมาว่ายอย่างรวดๆเร็วบนหน้าจอของคุณ แต่ถึงมันจะว่ายเร็วก็จริง แต่มังกรตัวนี้ตายง่ายที่สุดในบรรดาปาโบนัสตัวใหญ่ทั้งหมด เพราะเนื่องจากที่มันออกมาแล้วว่ายโลดแล่นอย่างรวดเร็วจนบางคนอาจจะยิงไม่ทัน ตัวมันจึงเปราะที่สุดเพื่อที่จะได้ตายไวไว แต่ถ้าช่วยกันยิงตอนที่มันออกมาแล้วหละก็ รอบที่2ที่มันโผล่มา มันอาจจะตายในมือของคุณก็เป็นได้

ปลาโบนัสตัวใหญ่ ( จระเข้ยักษ์ )

ปลาแจ็คพอต

                ปลาโบนัสตัวใหญ่อีกตัวนึงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เจ้าจระเข้ยักษ์ตัวนี้ ซึ่งด้วยรูปร่างที่ใหญ่และน่าเกรงขามสุดๆ ทให้มันล่องลอยไปอย่างช้าๆ เพื่อรอให้สมาชิกได้ยิงกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีหยุด แต่เจ้าตัวนี้ค่อนข้างที่จะตายยากหน่อย แต่ถ้าเราช่วยกันยิงหลายๆคนแล้วหละก็ มันจะเป็นเรื่องง่ายที่เราจะจัดการและได้รับโบนัสก้อนใหญ่มาครอบครองได้เลย

ปลาโบนัสตัวใหญ่ ( ปูยักษ์ )

ยิงปลาออนไลน์

                ปลาโบนัสตัวใหญ่ตัวสุดท้ายที่จะโผล่มาหาคุณ นั่นก็คือ ปูยักษ์ ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็จะออกมาในช่วงกลางๆเกมในจังหวะที่ปลาโบนัสตัวใหญ่กำลังมา ซึ่งก็จะสุ่มออกกับอีก 3 ตัวที่เหลือเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมีความแข็งแกร่งอยู่ไม่มาก สามารถช่วยกันยิงแล้วตายได้เหมือนกัน โดยที่มีตัวคูณโบนัสที่มากมายเหมือนกัน ซึ่งถ้าหากว่าเรายิงเจ้าปูยักษ์ตัวนี้ตายแล้วหละก็ เราก็จะมีทุนเพิ่มอีกมากมายเพื่อที่จะยิงปลาตัวต่อๆไปอีกมากมาย

บทสรุปวิธีการเล่นเกมยิงปลา

                โดยวิธีการเล่นยิงปลาทั้งหมดที่เรานำมาเสนอนั้น เพื่อที่จะให้สมาชิกบางคนที่ยังไม่รู้ว่าภายในเกมยิงปลานั้นมีความแตกต่างยังไง เล่นยังไง เล่นยากหรือง่าย ซึ่งทางเรานั้นได้จัดการอธิบายมาให้โดยละเอียดแล้ว ซึ่งจะสามารถทำให้สมาชิกทั้งเก่าและใหม่นั้นล่นได้ง่ายขึ้น ไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนมาก เพราะเกมยิงปลานี้เป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ  ถ้าหากเตรียมพร้อมที่จะเล่นกันแล้ว รออะไรกันหละ เข้ามาสมัครกับเราได้ทาง @line นี้ได้เลย เล่นได้ทั้งคอมและมือถือนะ ลุยกันเลย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง